Kinh nghiệm mua máy phun sơn tốt nhất

  29-09-2020

 

1. Chọn máy phun sơn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đầu tiên, các nhà thầu xây dựng cần xác định rõ nhu cầu sử dụng, khối lượng công việc và khoảng ngân sách có thể chi trả để mua máy phun sơn tường nhà.
 
Đối với các hộ gia đình, các chủ thầu nhỏ: Chi phí đầu tư ban đầu còn eo hẹp và công trình dân dụng chỉ nên lựa chọn những máy phun sơn mini (cầm tay), máy phun sơn công suất nhỏ hoặc thuê máy phun sơn. Áp suất của những máy phun sơn này trong khoảng 500 - 2000 psi và giá thành rẻ phù hợp túi tiền.
 
Đối với các nhà thầu chuyên nghiệp: Dự án khủng, chạy tiến độ chắc chắn cần tìm mua máy phun sơn, phun bột công suất lớn với áp lực phun ổn định 3300 psi và công suất phun trong tầm 1.8 lít/phút. Giá thành những máy phun sơn nước này cao nhưng khả năng thu hồi vốn đối cho những dự án khủng lại rất nhanh.
 
2. Lựa chọn thương hiệu máy phun sơn
máy phun sơn nước
Thương hiệu cũng là 1 trong những yếu tố để bạn đưa ra quyết định chọn mua một chiếc máy phun sơn nước.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu máy phun sơn xây dựng nổi tiếng như: Fukuda (Nhật Bản), Huapon (Đài Loan), Yikito Japan … đang được nhiều người ưa chuộng với rất nhiều ưu điểm từ kiểu dáng cho đến công năng hoạt động.
 
Lựa chọn thương hiệu nổi tiếng, lâu đời chính là lời khẳng định đáng tin nhất cho chất lượng sản phẩm.
 
3. Giá máy phun sơn nước và độ hiệu quả
máy phun sơn nước
 
Chi phí đầu tư 1 máy phun sơn không hề nhỏ và nếu khối lượng dự án không tương xứng với công suất máy có thể gây ra sự lãng phí, tốn kém lớn..
 
máy phun sơn nước
 
Người xưa có câu “ Tiền nào của đấy “, nếu bạn tiếc tiền mua hàng rẻ bạn chắc chắn không tránh khỏi những sự cố sau:
 
Chất lượng bề mặt tường xấu, nước sơn dễ bị sần.
 
Áp suất thường không chuẩn và yếu dần sau thời gian hoạt động.
 
Tuổi thọ máy và phụ kiện ngắn, thường xuyên phải sửa chữa. Dễ đông cứng sơn, chết máy.
 
Đối với những máy phun sơn Trung Quốc lưu lượng phun không ổn định, lượng sơn hao hụt nhiều,...
 
Đi đầu công nghệ phun sơn trên thế giới, máy phun sơn Yikito Nhật Bản luôn là lựa chọn tuyệt nhất cho các nhà thầu. Những khách hàng sau khi mua máy phun sơn tại Hòa Phát và đến bảo dưỡng máy tại “ Trung tâm bảo dưỡng “ nhận định: thiết bị vận hành, vệ sinh, hoạt động ổn định hiếm khi xảy ra sự cố và luôn tiết kiệm sơn, thời gian cùng nhân công. Kết quả nghiệm thu sau mỗi công trình phun sơn nước, sơn dầu,... với máy graco luôn đạt điểm chuẩn.
 
Để hiểu rõ hơn và xác định máy phù hợp nhu cầu, bạn hãy tham khảo thông số kỹ thuật của những máy phun sơn nước của Yikito đang thịnh hành nhất tại Việt Nam.
 
Top 4 máy phun sơn nước Yikito tốt nhất thị trường
 

Bài viết liên quan

0965703633

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn